ĐI DU LỊCH, Ở ĐÂU CHO TIẾT KIỆM?

Mỗi chuyến đi sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu một chốn nghỉ ngơi ấm cúng và thoải mái.
Vậy phải làm sao tiết kiệm được chi phí cho chuyến du lịch mà vẫn ở được không gian đẹp, đầy đủ tiện nghi.

Tony nghĩ bạn nên lên kế hoạch trước từ 15-30 để chọn ngày giờ đi du lịch. Nếu làm vậy chúng ta có thể có nhiều sự lựa chọn cho không gian ở như mong muốn phù hợp với mức tài chính đưa ra. Vé máy bay, vé xe cũng rẻ hơn khi bạn đặt sớm.
Bạn cũng nên tìm hiểu trên mạng về nơi bạn sắp đi du lịch. Tôi nghĩ bạn nên tin tưởng và lắng nghe sự tư vấn của những người host mà bạn đã đặt phòng. Họ sẽ tư vấn xe đưa đón, tour, địa điểm ăn uống. Họ cho bạn nhưng sự lựa chọn rõ ràng, không sợ bị chặt chém về giá, chi phí sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn tự đi tìm nhưng dịch vụ riêng. Đã đi du lịch là phải nghĩ ngơi thư giản chứ không nên tính toán và đau đầu với mấy chuyện linh tinh như vậy, hãy để các người host lo cho bạn. Có một sai lầm mà những vị khách hay nghĩ là nếu đặt qua các người host thì giá sẽ cao hơn.
Những gì người host hổ trợ giúp đỡ không phải là họ làm không công nhưng số tiền % họ hưởng là từ những đại lý trích lại cho những người host đó. Đại lý để lại cho họ là mức giá lữ hành- khi bạn tự động gọi đến các đại lý thì bạn sẽ được giá bán lẻ. Nên bạn yên tâm nhé và đừng lo nghĩ mấy chuyện này. Việc của mình là đi tải nghiệm và tận hưởng.
Nếu bạn đi nhóm từ 8-15 người thì bạn thay vì ở khách sạn với những căn phòng nhỏ, bí và thiếu không gian chung. Thì có một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn hơn là chọn thuê những căn nhà từ 3-6 phòng ngủ. Với những căn nhà này cũng đầy đủ thiết bị như một khách sạn. Nhưng được cái nhà mới đep, phòng trang trí sinh động với những phong cách khác nhau, có bếp và dụng cụ nấu ăn đầy đủ có thể giúp bạn trổ tài nấu ăn. Ở khách sạn bạn làm gì có không gian riêng tư và thoải mái như vậy. Nếu ở không gian chung như vậy sẽ tạo gắn kết giữa các thành viên lại với nhau, đó là điều mới đáng quý.
Về giá nếu chia trung bình thì mỗi người khoảng 200.000 đ- 300.000 đ/ đêm. Quá rẻ để ở những ngôi nhà, villas cực chất. Nơi sống ảo lí tưởng, nơi trải nghiệm thú vị, nơi nghỉ ngơi thoải mái sau 1 ngày đi du lịch mệt mỏi.
Hi vọng bai viết giúp ích thêm cho bạn để lên được kế hoạch và lựa chọ tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.
Bạn vào webside : www.tonyhomestay.com để tham khảo những ngôi nhà nguyên căn cho thuê ngắn hạn tại Da Nang.

No Comments

Post A Comment