Đâu là lý do để du khách lựa chọn homestay Danang by Tony?

Mô hình homestay tại Đà Nẵng đang trở thành trào lưu du lịch mới và hấp dẫn người trẻ. Khi du lịch ở thành phố này, bạn đừng bỏ qua Homestay Danang by Tony. Vì những lý do sau.

homestay tại Đà Nẵng

Câu chuyện Homestay by Tony: Bến đỗ cho dân mê “xê dịch”

Tony (Tên thật: Phạm Văn Thận, 1992) vốn là một sinh viên ngành xây dựng. Bên cạnh sở thích các hình khối đơn thuần, Tony còn mê đắm những cung đường vàng nắng, đặc biệt là Đà Nẵng. Chính vì lẽ đó, Tony dấn thân tạo dựng chuỗi khách sạn the hình thức homestay tại Đà Nẵng. Mô hình này vừa thỏa đam mê du lịch vừa phục vụ du khách trong và ngoài nước.

homestay tại Đà Nẵng

Ở khía cạnh khác, Tony dành tình cảm đặc biệt và chân thành cho Đà Nẵng. Vì thành phố này gần gũi với quê hương Quảng Nam của anh từ vùng đất đến con người. Đó là lý do khiến Tony chọn Đà Nẵng làm điểm khởi nghiệp đầu tiên. Từ đây, anh có thể đưa dịch vụ của mình vươn cao vươn xa trong tương lai.

“Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng”

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng và suôn sẻ. Tony cũng vậy. Thời gian đầu xây dựng mô hình homestay tại Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, anh nhận được giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Đó là động lực lớn giúp anh tự tin bước trên con đường đã chọn. Trải qua nhiều công việc, Tony có thêm cơ hội học hỏi và trao đổi với những người thầy, người bạn. Từ đó, anh thêm vững bước để sở hữu Homestay Da Nang by Tony như ngày nay.

homestay tại Đà Nẵng

Tháng 10/2017, ngôi nhà thứ nhất của chuỗi homestay tại Đà Nẵng ra đời. Sau phản hồi tích cực từ những vị khách đầu tiên, Tony thở phào nhẹ nhõm. Là “ông chủ” nhiệt tình, chu đáo và chân thành, anh càng hứng khởi khi nhận được tình cảm của khách hàng và bạn bè dành cho mình.

Đâu là lý do để bạn chọn ở homestay Danang by Tony?

Tiết kiệm chi phí

Đà Nẵng là thành phố đã phát triển về du lịch. Số lượng du khách hằng năm lên đến con số vài triệu người. Vì thế, ở Đà Nẵng có khá nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn lẫn cảnh quan thú vị nhằm phục vụ nhu cầu của du khách.

homestay tại Đà Nẵng

 

Mặt khác, chỗ ở khi du lịch Đà Nẵng là phần quan trọng nhất trong kế hoạch chuyến đi và cũng là phần chiếm chi phí khá nhiều cho hành trình. Nếu muốn khám phá tất cả địa điểm du lịch tại thành phố này một cách hợp lý và tiết kiệm, hãy chọn ở homestay tại Đà Nẵng.

homestay tại Đà Nẵng

Thứ nhất, chi phí ở homestay rẻ hơn chi phí ở khách sạn, thường là rẻ hơn một nửa. Kế đến là chi phí ăn uống. Chủ nhà có thể hướng dẫn bạn ăn uống tại các địa điểm giá rẻ trong khu vực. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm đáng kể khi ở homestay.

Sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá vùng đất mới

Không ai biết được nơi nào thú vị tại Đà Nẵng tốt hơn người Đà Nẵng. Bằng cách ở homestay tại Đà Nẵng, bạn sẽ có nhiều thông tin nhất về nơi này. Đôi khi, bạn sẽ không tìm thấy thông tin du lịch tốt nhất trong những hướng dẫn trực tiếp giữa thời đại công nghệ thông tin hiện nay vì hầu như các thông tin cần thiết về khám phá một địa điểm đều được sao chép và lặp lại ở nhiều website.

homestay tại Đà Nẵng

Do đó, lưu trú tại homestay giúp bạn biết chính xác các tuyến đường đẹp và địa điểm không thể ngờ tới thông qua chủ homestay. Bạn không thể tưởng tượng được cảm xúc hưng phấn nhường nào khi khám phá ra một nơi mới lạ và chưa ai từng đặt chân đến. Cảm xúc ấy chỉ đến khi ở tại homestay của người bản xứ.

Hãy cùng du lịch và khám phá “thành phố đáng sống” nhất cùng Homestay Danang by Tony.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt phòng, vui lòng liên hệ:

☎️ 0914224343 – Tony (Mr)
🏁 Đà Nẵng – Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/homestaytony/

No Comments

Post A Comment