Homestay Danang by Tony, nơi nghỉ chân lý tưởng của du khách

Tony Homestay được phát họa ý tưởng và thành lập từ trăn trở cá nhân về nơi ở mỗi lần du lịch. Homestay mang tên mình là mơ ước, là nỗ lực lập nghiệp của Tony tại chính mảnh đất mình yêu mến, Đà Nẵng.

 Mô hình Homestay nở rộ ở Đà Nẵng

Đà Nẵng được toàn thế giới biết đến khi lọt vào top 52 điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Với thiên nhiên kỳ vĩ, “lưng tựa núi, mặt hướng biển” và những công trình văn hóa, tôn giáo lâu đời, Đà Nẵng vô cùng tiềm năng cho du lịch.

Mỗi năm, lượt khách trong và ngoài nước đến đây ngày tăng nhanh và ngành du lịch trở thành dịch vụ trọng yếu của thành phố này. Chính vì thế, các dịch vụ đi kèm với du lịch cũng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là lĩnh vực nhà ở.

Nếu bạn không muốn dành tiền vào chỗ ở khi du lịch hay muốn trải nghiệm cảm giác ấm cúng gia đình, Homestay là lựa chọn hoàn hảo. Hiểu được nhu cầu của du khách, nhiều Homestay siêu xinh mọc lên khắp thành phố Đà Nẵng mời gọi khách du lịch. Còn gì tuyệt hơn khi bạn như mang cả bầu không khí ấm cúng gia đình đi theo từng đoạn hành trình.

Xem thêm: Xu hướng du lịch Homestay của giới trẻ Việt

Tony Homestay – Nơi lưu chân lý tưởng của du khách

Bản thân Tony là người yêu thích khám phá và du lịch, nên Tony rất hiểu các bạn cần gì, thiếu gì, như thế nào là thoải mái nhất. Từ trăn trở cá nhân mỗi lần du lịch, Tony quyết định lập ra chuỗi Homestay mang tên mình, tại chính quê nhà của mình, Đà Nẵng.

Khách hàng mà Tony Homestay tập trung nhất là các bạn trẻ cùng đam mê “xê dịch” nhưng du lịch gia đình vẫn thích hợp nhé. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống hiện đại nhất nhưng cảm giác thân thuộc, gần gũi như ở nhà.

Không những vậy, Tony Homestay có những góc Checkin khiến những bạn trẻ phải thốt lên thích thú. Tony rất hiểu lòng bạn trẻ, đi du lịch, ai chả muốn check in sang chảnh, đăng Facebook, Instagram khoe với bạn bè.

 

 

Tony luôn lấy sự hài lòng của các bạn làm động lực để phục vụ.

Đến với Tony Homestay, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tận tâm và chu đáo từ anh chủ dễ thương và các nhân viên được đào tạo tốt. Ngoài ra, Tony còn có dịch vụ đón tại sân bay và cho thuê xe máy nếu bạn muốn phiêu bằng xe máy trên cung đường biển tuyệt vời tại Đà Nẵng. Nếu bạn lúng túng chưa biết đi đâu thì đừng bên tham khảo gợi ý của Tony và nhân viên nhé.

Hệ thống Tony Homestay hiện nay đã có 6 ngôi nhà xinh xắn, décor tinh tế, đầy đủ tiện nghi chỉ chờ các bạn gật đầu. Tất cả đều gần trung tâm Đà Nẵng và gần biển Mỹ Khê, bãi biển lọt vào Top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Quá tiện lợi cho những bạn muốn đi thăm thú tất cả những danh lam thắng cảnh của nơi đây. Tại sao không nhỉ?

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt phòng, vui lòng liên hệ:

☎️ 0914224343 – Tony (Mr)
🏁 Đà Nẵng – Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/homestaytony/

No Comments

Post A Comment